• ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 6/2560 ตำแหน่งพนักงานห้องปฏิบัติการ (วุฒิ ปวส.สาขาวิชาช่างยนต์) จำนวน ๑ อัตรา

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ตำแหน่งพนักงานห้องปฏิบัติการ วุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาช่างยนต์ จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดตามประกาศ