• โครงการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานวิจัย

วันที่ 13 มีนาคม 2560 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัดโครงการตรวจติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานวิจัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามความก้าวหน้าของงานวิจัยหลังจากที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณ รวมถึงปัญหาและอุปสรรคของการดำเนินงานวิจัย ในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จักรกฤษณ์ เยรัมย์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ ณ ห้องประชุมค้ำคูณ 2 อาคารวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร