• ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 10/2560 ตำแหน่งพนักงานการเงินและบัญชี

ตามที่   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  วิทยาเขตสกลนคร   ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้  ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐  ตำแหน่งพนักงานการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา ตามประกาศลงวันที่ ๙ เดือนพฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐  โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑๕ – ๒๓ เดือนพฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ และสอบแข่งขันวันที่ ๒๕ เดือนพฤษภาคม ๒๕๖๐  นั้น
    บัดนี้ การสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ ได้ดำเนินการสอบแข่งขันเป็นที่เสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างเงินรายได้ และการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการสอบแข่งขันตามตำแหน่ง หน่วยงานที่บรรจุ แนบท้ายประกาศฉบับนี้