• ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 11/2560

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐  เพื่อมาปฏิบัติหน้าที่ประจำโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยสกลนคร หลวงปู่แฟ๊บ  สุภัทโท  โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติดังนี้ รายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง แนบท้ายประกาศฉบับนี้