• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ประจำปีการศึกษา2560 (ภาคต้น) คณะทรัพยากรธรรมชาติ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ประจำปีการศึกษา2560 (ภาคต้น) คณะทรัพยากรธรรมชาติ นั้น จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกฯ ตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้