• ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 13/2560 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ประจำ ณ สำนักงานคณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติดังนี้
    รายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
    จำนวน ๑ อัตรา อัตราเงินเดือน ๑๔,๐๒๐.- บาท
    คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
    ๑. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี  ทุกสาขาวิชา
    ๒. หากมีความรู้ความสามารถด้านงานวิชาการและงานด้านหลักสูตรจะพิจารณาเป็นพิเศษ