• ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ครั้งที่ 14/2560

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ประจำปีงบประมาณ 2560 เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยสกลนคร  โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติ ดังประกาศ

ไฟล์แนบ: