• ประกาศการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ 2560

ด้วยกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการชุดปัจจุบันได้ครบวาระการดำรงตำแหน่ง และมหาวิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งฯ เรียบร้อยแล้ว

บัดนี้ คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งฯ ได้กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งคณะกรรมการชุดดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว รายละเอียดดังนี้
    1.  ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ
    2.  ใบสมัคร แนบท้ายประกาศ
    3.  ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง การใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า
    4.  ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เรื่อง กำหนดการชี้แจงนโยบายและวิสัยทัศน์ของผู้สมัครรับเลือกตั้งฯ