• ราชมงคลสกลนคร จัดโครงการ "วันแม่แห่งชาติ 2560"

วันที่ 11 สิงหาคม 2560 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร เข้าร่วมโครงการวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560 โดยช่วงเช้ามีพิธีตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ อาคารอเนกประสงค์ จากนั้นร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 ส.ค. 2560 ณ อาคารกิจการนักศึกษา เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงมีต่อประชาชนชาวไทยตลอดมา