• ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ พ.ศ.๒๕๖๐

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จะดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ เพื่อให้ได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการแทนตำแหน่งกรรมการฯ ที่จะครบวาระ และให้สอดคล้องกับข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน    ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ พ.ศ.๒๕๖๐ จึงได้กำหนดการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ในวันพุธที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๐ ดังนั้น หน่วยเลือกตั้งวิทยาเขตสกลนคร จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้