• ราชมงคลสกลนครส่งมอบดอกไม้จันทน์ จำนวน 14,600 ดอก ให้กับอำเภอพังโคน

วันที่ 11 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตสกลนคร ได้เดินทางไปส่งมอบดอกไม้จันทน์ให้กับอำเภอพังโคน จำนวน 14,600 ดอก ซึ่งเป็นดอกไม้จันทน์จากการประดิษฐ์ของบุคลากร และนักศึกษา เพื่อร่วมแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ รับมอบโดย คุณณรงค์ วิมลโสภณกิตติ นายอำเภอพังโคน ณ ที่ว่าการอำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร