• ประกาศ เรื่องรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาแพทย์แผนไทยมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560 (ภาคปลาย)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
    เรื่อง รับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาแพทย์แผนไทยมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560 (ภาคปลาย)
    ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาแพทย์แผนไทยมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2560 (ภาคปลาย) เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาหรือบุคคลที่มีความต้องการเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ในมหาวิทยาลัยฯ จึงเปิดรับสมัครและสอบคัดเลือก บัดนี้ถึง 27 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ณ แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคารอำนวยการ ชั้น 1 วิทยาเขตสกลนคร ได้กำหนดคุณสมบัตริและกำหนดการ รับสมัคร รายละเอียดดังเอกสารแนบท้ายประกาศ