• ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องประชุมและห้องรับรอง จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) เลขที่ 08/2561 ลงวันที่ 19 ธ.ค.2560

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังนี้
                            ครุภัณฑ์ประจำห้องประชุมและห้องรับรอง ตำบลพังโคน อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด รายละเอียดตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เลขที่ 08/2561 ลงวันที่ 19 ธันวาคม 2560

ราคากลาง:
    738,400.00