• ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อรายการชุดครุภัณฑ์ประจำอาคารบริการนักศึกษา ตำบลพังโคน อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธ๊เฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  ซื้อรายการชุดครุภัณฑ์ประจำอาคารบริการนักศึกษา  ตำบลพังโคน  อำเภอพังโคน  จังหวัดสกลนคร  จำนวน  ๑  ชุด  โดยวิธ๊เฉพาะเจาะจง