• โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันเสาร์ ที่ 17 มีนาคม 2561 แผนกงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องประชุมราชมงคล อาคารเรียนรวม ชั้น 1 ให้กับนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและพัฒนานักศึกษา ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ให้เป็นคนมีความรู้ ความสามารถ ตรงตามวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัยฯ ทั้งทางด้านการศึกษาต่อและการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี ผศ.ดร.จันทิมา พรหมเกษ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสกลนคร ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการและกล่าวปัจฉิมโอวาท  และกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการโดยนางสุกัญญา สีเมือง หัวหน้างานบริการการศึกษา