• เว็บไซต์ใหม่
  • ประกาศ รับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ดารศึกษา ๒๕๖๑

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาหรือบุคคลที่มีความต้องการเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกาาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ มหาวิทยาลัยฯ จึงเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ แผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคารสำนักงานวิทยาเขตสกลนคร ชั้น ๑ โดยรายละเอียดและคุณสมบัติและกำหนดการรับสมัคร ตามรายละเอียดดังเอกสารแนบท้ายประกาศ