• เว็บไซต์ใหม่
  • ประกาศเรื่อง แนวปฏิบัติการผ่อนผันสำหรับการยื่นเอกสารหลักฐานการรายงานตัวนักศึกษาใหม่

ประกาศ เรื่อง แนวปฏิบัติการผ่อนผันสำหรับการยื่นเอกสารหลักฐานการรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ใบระเบียนผลการเรียน (ใบ รบ. / ใบ ปพ.๑) ฉบับสำเร็จการศึกษา เพื่อให้เป็นการกำหนดแนวปฏิบัติการผ่อนผันสำหรับการยื่นการส่งเอกสารหลักฐานการรายงานตัวตัวนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นไปด้วยความเรียนร้อยและมีประสิทธิภาพ