• ประกาศ รายชื่อผู้สมัครการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัญฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย (โควตาสถาบันพระบรมราชชนก) ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับปริญญาตรี

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร มีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบันพระบรมราชชนก กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ร่วมผลิตและพัฒนากำลังคนให้เพียงพอกับความต้องการของระบบบริการปฐมภูมิในด้านการแพทย์แผนไทย โดยกระทรวงสาธารณสุขขอความร่วมมือให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ผลิตบัณฑิตหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัณฑิตเพื่อตอบสนองโครงการทศวรรษการผลิตและพัฒนากำลังคนในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล พ.ศ.2555-2564 ของกระทรวงสาธารณสุข โดยคณะทรัพยสกรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เป็นหน่วยงานจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัณฑิต นั้น
                บัดนี้ จึงกำหนดให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากสถาบันพระบรมราชชนก ดำเนินการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ในวันที่ 18 มิถุนายน 2561 โดยให้ผู้มีรายชื่อดำเนินการตามรายละเอียดแนบทายประกาศ ดังนี้