• รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อเข้าศึกษาต่อสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับบัณฑิตศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ได้กำหนดการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับบัณฑิตศึกษา ในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 ซึ่งได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั้น บัดนี้จึงกำหนดให้ผู้ผ่านการคัดเลือกดำเนินการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ระหว่าง 18 – 22 มิถุนายน 2561 โดยให้ผู้มีรายชื่อดำเนินการตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศ ดังนี้