Page 12 - Course
P. 12

ระดับปริญญาตรี

             ป.ตรี

     สำเร็จหรือกำลังศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือเทียบเท่ากลุ่มสาระการเรียนรู้
วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ หรือผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวช. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ หรือเทียบเท่า ผลการเรียนเฉลี่ย
ไม่น้อยกว่า 2.00

     สำเร็จหรือกำลังศึกษาระดับ ปวส. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชา
อุตสาหกรรมอาหาร สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร โดยวิธีการเทียบโอนผลการเรียนผลการเรียนเฉลี่ย
ไม่น้อยกว่า 2.00

                 www.natres.skc.rmuti.ac.th
                 Tel : 042-771440
   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17